Tải game Firewatch – Game phiêu lưu đầy bí ẩn (Win/Mac)

Tải game Firewatch – Game phiêu lưu đầy bí ẩn (Win/Mac)

Firewatch là tựa game phiêu lưu đầy bí ẩn với cách nội dung lôi cuốn và cốt truyện hấp dẫn được phát triển bởi Campo Santo. Cùng tải game Firewatch về trải nghiệm nhé.

Tải game Firewatch

Game có đồ họa tuyệt vời với gam màu sắc tươi sáng với nhiều sắc độ cam, đỏ được sử dụng để tạo nên hiệu ứng tuyệt vời để thể hiện cảnh hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp.

Nội dung game

Firewatch lấy bối cảnh khu bảo tồn hoang dã Wyoming những năm 1980. Người chơi sẽ vào vai một kiểm lâm viên tên Henry. Công việc của anh là trông coi khu vực hơn 100 dặm vuông khỏi những đám cháy rừng. Tuy nhiên công việc không đơn giản như Henry nghĩ khi anh phát hiện ra chòi canh của mình bị đột nhập và đập phá tan tành.

Henry buộc phải dấn thân vào cuộc hành trình không mong muốn để tìm câu trả lời cho những bí ẩn của Wyoming, liệu Henry sẽ phải đối diện với những nguy hiểm nào trong chuyến hành trình? đó sẽ là những câu hỏi mà bản thân gamer phải tự khám phá.

Trailer của game:

Tải game Firewatch

Firewatch cho Windows

Firewatch cho Mac

Pass: sieuthuthuat.com

Tổng kết

Nhìn chung Firewatch có nội dung lôi cuốn và cốt truyện hấp dẫn, đồ họa là điểm nổi bật của game tuy thời lượng của game chỉ khoảng 3 tiếng như đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Nếu bạn là người yêu thích tựa game phiêu lưu thì Firewatch đáng để bạn trải nghiệm.

Trải nghiệm trong Firewatch tuy đơn giản, nhưng vận dụng khéo léo yếu tố sợ hãi và bí ẩn, tạo sự tò mò và hồi hợp. Cuộc hành trình trong Firewatch sẽ khiến bạn khó dứt ra một khi bắt đầu trải nghiệm.

Tải game Firewatch – Game phiêu lưu đầy bí ẩn (Win/Mac)
5 (100%) 5 votes
Mr. Black

Từ nhỏ đã yêu thích CNTT, lớn lên làm thiết kế đồ hoạ và website cá nhân này để chia sẻ những thứ hay ho nhất.

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

2 Comments on "Tải game Firewatch – Game phiêu lưu đầy bí ẩn (Win/Mac)"

avatar
Sort by:   newest | oldest
hưng
Guest
hưng

ad đăng game có thể kèm theo cấu hình không. cám ơn nhiều nhé !

wpDiscuz