Download game The Long Dark cho Mac – Sinh tồn trong giá lạnh

Download game The Long Dark cho Mac – Sinh tồn trong giá lạnh

The Long Dark là tựa game sinh tồn được đánh giá cao về cách chơi, với đầy cạm bẫy liệu bạn có thể sống sót được hay không? Nếu bạn là người yêu thích những thể loại game như thế này thì không thể bỏ qua tựa game này.

Xem thêm:

Download game The Long Dark cho Mac

Game The Long Dark cho Mac với đồ họa đẹp mắt, bối cảnh chơi vô cùng độc đáo, cũng như cách chơi đầy thử thách sẽ khiến bạn không thể rời màn hình khi mới mở game lên.

Cốt truyện

Trong game bạn sẽ nhập vai vào môt trong hai nhân vật sống sót sau vụ máy bay rơi ở một nơi giá lạnh nhiệm vụ của bạn là cố gắng sống sót và tìm hiểu xem chuyện quái quỷ gì đã xảy ra ở đây.

The Long Dark for Mac

Nhiệm vụ của người chơi đơn giản chỉ là tìm cách sống sót lâu nhất có thể trước thời tiết khắc nghiệt cùng nhiều mối lo khác mà không hề có một sự trở giúp nào. Game thủ cần giữ những chỉ số Năng lượng, Thức ăn, Nước uống, Thận nhiệt hay Độ mệt mỏi ở mức cân bằng nếu không muốn chơi lại từ đầu hoặc xui xẻo hơn là yên vị trong bụng thú dữ.

Game được chăm chút rất công phu với thời tiết và hệ động vật, thực vật biến chuyển theo thời gian thực. Đặc biệt, tài nguyên trong game không hồi phục (respawn) liên tục như nhiều tựa game sinh tồn khác nên muốn sống sót người chơi buộc phải không ngừng khám phá những khu vực mới.

Đặc biệt trong game là không cho phép game thủ save mọi lúc mọi nơi mà sẽ sử dụng tính năng lưu tự động để tăng thêm tính thử thách, và nếu để nhân vật chết cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Download game The Long Dark cho Mac

Game đã được test và chơi tốt trên Macbook Pro và iMac 10.12, 10.13. Bạn chỉ cần tải game về và mở lên là chơi được ngay.

Các bạn dùng Windows có thể tải về tại đây

Tổng kết

Video chơi thử The Long Dark trên Mac:

Bạn đã thử chơi game này chưa? Bạn có đánh giá gì về tựa game này hay liệu bạn có thể sống sót đến cuối cùng của game hay chưa? Hãy để lại bình luận của bạn ở bài viết này nhé.

Download game The Long Dark cho Mac – Sinh tồn trong giá lạnh
5 (100%) 6 votes
Mr. Black

Từ nhỏ đã yêu thích CNTT, lớn lên làm thiết kế đồ hoạ và website cá nhân này để chia sẻ những thứ hay ho nhất.

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

8 Comments on "Download game The Long Dark cho Mac – Sinh tồn trong giá lạnh"

avatar
Sort by:   newest | oldest
Đỗ Thái
Guest
Đỗ Thái

Tải về, giải nén, chạy .dmg . Load logo lên rồi out. Game không vào được. Ngay cả Metal cũng vậy. Admin xem lại. High Serria . Gray 2017

wpDiscuz