Tải game Don’t Starve cho Mac (bao gồm đầy đủ 3 phần)

Tải game Don’t Starve cho Mac (bao gồm đầy đủ 3 phần)

Don’t Starve thuộc thể loại game sinh tồn khá hay. Một tựa game được đông đảo người chơi trên toàn thế giới yêu thích nên hôm nay mình gửi đến các bạn link tải game Don’t Starve cho Mac.

Tải game Don't Starve cho Mac

Cốt truyện

Cấu trúc của game đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang dã. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực cũng như chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

Việc xây dựng công trình, thành quách để trú ngụ là điều rất quan trọng, nơi người chơi sẽ phải ẩn nấp qua đêm. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng chính là giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm. Nếu lửa tắt sau một vài giây, nhân vật sẽ tự bị chết.

Tải game Don’t Starve cho Mac

Don’t Starve

Don’t Starve Together

Trong Don’t Starve: Together người chơi sẽ được hợp tác với nhau để cùng sinh tồn. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể phá rối lẫn nhau, khi họ đã bị chết, hay thậm chí là xua đuổi quái vật về nhà để… giết đồng đội mình.

Don’t Starve: Reign of Giants

Đây là phần mở rộng của game cho phép người chơi chọn được thêm 2 nhân vật mới đó là Wigfrid – với khả năng gia tăng sức mạnh khi tiêu diệt kẻ địch, và Webber – với kỹ năng khá “kỳ dị” là có thể làm bạn với nhện. Phần này cung cấp cho người chơi thêm 2 thời tiết mới đó chính là mùa xuân và mùa hè cùng với việc thêm vào 2 vùng đất mới.

Don’t Starve: Reign of Giants + The Screecher (DLC)

Tải game Don’t Starve cho Mac (bao gồm đầy đủ 3 phần)
5 (100%) 3 votes
Mr. Black

Từ nhỏ đã yêu thích CNTT, lớn lên làm thiết kế đồ hoạ và website cá nhân này để chia sẻ những thứ hay ho nhất.

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz