Download game Kingdom Rush Frontiers HD cho Mac

Download game Kingdom Rush Frontiers HD cho Mac

Kingdom Rush Frontiers là tựa game giải trí nhẹ nhàng với lối chơi thủ thành đơn giản nhiệm vụ của bạn là xây thành và bảo vệ vương quốc của mình bởi những kẻ thù.

Game Kingdom Rush Frontiers HD cho Mac

Nội dung game

Vương quốc của bạn đang bị xâm lăng bởi kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn là phải bảo vệ vương quốc một cách an toàn và tiêu diệt kẻ thù bằng việc xây dựng các chốt canh phòng một cách hợp lý để tiêu diệt kẻ thù. Hơn nữa, đừng quên hãy sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong game.

Download game Kingdom Rush Frontiers HD

Sử dụng đồng xu bạn kiếm được từ mỗi trận đấu bạn có thể mua nâng cấp cho tháp của bạn và anh hùng của bạn như tăng sức mạnh tấn công. Cách chơi đơn giản bạn chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển và xây dựng phòng phủ.

Càng lên cấp độ mới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn bởi kẻ thù càng mạnh do đó bạn cần nâng cấp và tính toán và lựa chọn vị trí dàn quân phù hợp để có thể ngăn chặn được bước tiến của kẻ thù.

Download Game Kingdom Rush Frontiers cho Mac

Pass: sieuthuthuat.com

Các bạn chỉ cần tải game về, giải nén và mở file để chơi game hoặc thêm vào Application. Nếu gặp lỗi khi lần đầu mở game hãy tắt game và mở lại một lần nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Download game Kingdom Rush Frontiers HD cho Mac
5 (100%) 2 votes
Mr. Black

Từ nhỏ đã yêu thích CNTT, lớn lên làm thiết kế đồ hoạ và website cá nhân này để chia sẻ những thứ hay ho nhất.

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz