Home Phân biệt phần mềm, game Full, Repack và Rip

Phân biệt phần mềm, game Full, Repack và Rip

Mr. Black

Khi bạn tải các ứng dụng, phần mềm hoặc game trên Siêu thủ thuật sẽ nhìn thấy từ ngữ “Full, Repack”. Vậy các bản đó như thế nào chúng ta cùng phân biệt khác nhau như thế nào nhé.

Full, Repack và Rip là gì?

  • Bản Full: Đây là bản đầy đủ các thành phần của game, và được đóng gói bởi chương trình tạo bộ cài đặt (chương trình này thường nén file ở mức nhẹ). Bản này sẽ có dung lượng lớn nhất.
  • Bản Repack: Đây là bản đã lược bỏ các thành phần không cần thiết của một game [email protected] Thường các thành phần này bao gồm: các file thuộc phần Multiplayer, Co-op (nếu không có crack Co-op), các file tiếng nói và subtitle của các ngôn ngữ khác không phải tiếng Anh (Nga, Pháp, Tây Ban Nha…). Các file của cũng được nén ở mức cao (một số game còn sử dụng thuật toán nén riêng biệt đối với game đó để giảm dung lượng xuống tối thiểu). Bản repack do đó sẽ có dung lượng nhỏ mà người chơi sẽ thấy không khác gì bản full (trừ khi họ muốn chơi các ngôn ngữ khác không phải tiếng Anh).
  • Bản Rip: Đây là bản đã được cắt xén các nội dung của game. Chẳng hạn: cắt bỏ các đoạn trailer trong game, các đoạn chuyển cảnh, hay cắt tiếng nhân vật, âm thanh… Ngoài ra bản rip cũng được nén để giảm dung lượng game hơn nữa. Người chơi game sẽ thấy nội dung game bị thiếu.

Ưu điểm: Phần mềm hay game RePack được các [email protected] người Nga thường rất ít khi nhúng hay bị nhiễm malware virus. Nên an toàn hơn với việc bạn sử dụng P4tch hay K3ygen rất nhiều.

Các game hoặc phần mềm tải ở sieuthuthuat.com chỉ đăng bản Full hoặc Repack. Có nghĩa người chơi sẽ được trải nghiệm được hết các nội dung của game mà bản [email protected] cho phép (tức là có thể sẽ không chơi được online như game bản quyền).

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More