Hướng dẫn nhận 10TB Dropbox lưu trữ miễn phí

Hướng dẫn nhận 10TB Dropbox lưu trữ miễn phí

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận 10TB Dropbox lưu trữ miễn phí, thực ra ở đây là chúng ta sẽ sử dụng dịch vụ dùng thử Business 30 ngày để đăng ký.

Tài khoản của mình đã thử đăng ký và sau hết 30 ngày dùng thử thì những file lưu trữ vẫn còn, dung lượng trống chưa dùng hết sẽ bị khoá lại mà thôi, rất thích hợp với ae nào cần nhiều dung lượng để lưu trữ và tất nhiên lưu trữ trên Dropbox thì vĩnh viễn không bị xoá.

Xem thêm: Cách kiếm thêm 16GB Dropbox vĩnh viễn

Hướng dẫn nhận 10TB Dropbox

Bước 1. Các bạn truy cập trang: https://www.dropbox.com/business sau đó chọn Try free for 30 days

Hướng dẫn nhận 10TB Dropbox lưu trữ miễn phí
Nhấn vào Try free for 30 days

Bước 2. Các bạn chọn Advanced > Sau đó điền đầy đủ các thông tin và nhấn Continue



Bước 3:
Các bạn chọn như hình và nhấn Continue

Sau khi đến trang tiếp yêu cầu bạn điền các loại thẻ Visa, Master Card

Bước 4: Đến bước điền thông tin Visa các bạn truy cập vào trang https://wirexapp.com/ đăng ký một tài khoản và vào mail kích hoạt tài khoản

Bước 5: Lấy thông tin thẻ để điền vào bước đăng ký cuối cùng ở Dropbox

Các bạn sẽ nhận được thông tin thẻ gửi về email sau đó điền vào như trong ảnh, sau khi điền đầy đủ thông tin nhấn vào Continue để hoàn tất đăng ký Dropbox

Và cuối cùng đây là kết quả:

10TB Dropbox lưu trữ miễn phí

Video hướng dẫn chi tiết:

Kết luận

Mình đã thử đăng ký và sử dụng hơn 30 ngày nhưng dữ liệu vẫn còn chỉ là chúng ta sẽ không được sử dụng được tiếp dung lượng thôi, dung lượng không dùng hết sẽ bị khoá lại. Với cách này các bạn sử dụng thoải mái dung lượng để lưu trữ nhé.

Hướng dẫn nhận 10TB Dropbox lưu trữ miễn phí
5 (100%) 7 votes
Mr. Black

Từ nhỏ đã yêu thích CNTT, lớn lên làm thiết kế đồ hoạ và website cá nhân này để chia sẻ những thứ hay ho nhất.

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

5 Comments on "Hướng dẫn nhận 10TB Dropbox lưu trữ miễn phí"

avatar
Sort by:   newest | oldest
Tom
Guest
Tom

Hiện admin còn dùng được tk 10Tb và upload được nữa không bạn?

Thanh Tiên
Guest
Thanh Tiên

Hết 30 ngày dung lượng k dùng hết sẽ k dùng đc nữa dữ liệu cũ vẫn còn. Vậy mình vẫn tiếp tục tải lên đám mây bình thường hả bạn?

Mr Shin
Editor

Không biết hết 30 ngày nó khoá k nhỉ?

wpDiscuz