[Game macOS] Rayman Origins – Game 2D đặc sắc

[Game macOS] Rayman Origins – Game 2D đặc sắc

Rayman Origins tựa game được phát triển bởi Ubisoft vào năm 2011 và trở thành tựa game khá nổi tiếng trên thế giới. Năm 2011 tựa game Rayman Origins nhận được giải thưởng “game platform hay nhất” do tạp trí danh tiếng GameSpot trao tặng.

Rayman Origins

Giới thiệu game Rayman Origins

Gameplay của Rayman được thiết kế theo phong cách Mario, đi dọc theo màn hình ngang, tránh các chướng ngại vật và qua màn. Tuy nhiên, với tiêu chí đem lại cảm giác thư giãn cho game thủ, nhà sản xuất đã cố gắng đơn giản hóa tối đa trong cách chơi.

Với chế độ chơi đơn, công việc của game thủ chỉ đơn giản là vượt qua tất cả các màn và hoàn thành trò chơi. Nhưng nếu chỉ có vậy thì bạn đã bỏ lỡ cái hay nhất của game. Điều thú vị của Rayman Origins chính là phần chơi Multiplier với những màn tát nhau nảy lửa. Riêng trên PC, người chơi có thể dùng 4 tay cầm để coop cùng nhau, không khác gì chơi trên console

Hãy thử tưởng tượng mà xem, đang đi thoải mái bỗng dưng bạn bị ăn một cái bạt tai nổ đom đóm. Dám cá lúc này bạn chỉ muốn lao vào cấu xé kẻ đáng ghét kia và thế là cuộc chiến bạt tai bắt đầu từ đây… Cùng với lối chơi bay nhảy quen thuộc của Mario, Rayman còn đem lại cho người chơi cảm giác của những tựa game bắn máy bay thời điện tử băng vô cùng thú vị.

Tải game Rayman Origins Mac OS

File Size 2.0 GB: Fshare | Mega

[Game macOS] Rayman Origins – Game 2D đặc sắc
5 (100%) 2 votes
Mr. Black

Từ nhỏ đã yêu thích CNTT, lớn lên làm thiết kế đồ hoạ và website cá nhân này để chia sẻ những thứ hay ho nhất.

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz