Home Đăng ký nhận thông báo

Đăng ký nhận thông báo

Mr. Black

Siêu Thủ Thuật là một blog đúng như tên gọi của nó, luôn mang đến những kiến thức, kinh nghiệm, thủ thuật hay. Mình sẽ thường xuyên viết bài chia sẻ ứng dụng, game miễn phí…, nếu không theo dõi thường xuyên, có thể bạn sẽ bỏ lỡ những bài viết hữu ích.

Vì thế, để không phải bỏ lỡ những bài viết từ Siêu Thủ Thuật, đừng sợ vì nó là miễn phí. Mình khuyến khích các bạn nên đăng ký nhận thông báo qua các hình thức mà mình đề cập bên dưới đây:

1. Mạng xã hội

Facebook Fanpage: Mình sẽ đăng tất cả các bài mà mình đã viết trên web lên fanpage của Siêu Thủ Thuât, vì thế các bạn cần like fanpage nếu chưa like, link địa chỉ fanpage: fb.com.com/sieuthuthuatdotcom

Bên cạnh đó, các bạn hãy chọn Xem trước ở nút Đang theo dõi nữa nhé, vì Facebook hiển thị nội dung bị giới hạn nên các bạn cần làm như thế này để đảm bảo rằng khi mở Facebook lên bạn sẽ thấy Siêu Thủ Thuật đầu tiên.

Đăng ký nhận thông báo qua Facebook

Hoặc trên ứng dụng Facebook của iOS, các bạn cũng làm tương tự, xem hình hướng dẫn tại đây.

Ngoài ra còn có một số mạng xã hội khác, nếu bạn cũng đang dùng thì nên theo dõi hoặc follow luôn nhé

TwitterGoogle PlusTumblrTelegram

2. Đăng ký qua Email

Bạn có thể đăng ký email thông qua khung đăng ký ở bên cột phải, hoặc popup hiện lên. Lưu ý là sau khi đăng ký xong thì các bạn hãy vào hòm mail để click vào link xác nhận nhé.

Mail mà Siêu thủ Thuật gửi sẽ là mail tổng hợp những bài viết trong 1 tuần gần nhất (hoặc thông báo quan trọng), có nghĩa là bạn chỉ nhận được 1 mail/tuần (hoặc 2 mail/tuần nếu có thông báo), nên bạn không cần lo lắng về vấn đề spam mail đâu nha.

Đăng ký ngay vào hệ thống email của Siêu Thủ Thuật:

[et_bloom_inline optin_id=”optin_1″]

3. Bookmark Siêu Thủ Thuật

Ngoài những cách nhận thông báo như trên thì các bạn cũng có thể bookmark Siêu Thủ Thuật để truy cập nhanh trên Safari.

Các bước thực hiện rất đơn giản: đầu tiên các bạn truy cập vào https://sieuthuthuat.com sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở giữa Safari và chọn Thêm Dấu trang (Add Bookmark).

Vậy là từ nay khi mở Safari lên là bạn có thể truy cập nhanh vào Siêu Thủ Thuật rồi đó, các trình duyệt khác các bạn làm tương tự nhé.

Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể thêm blog của mình vào màn hình chính trên iPhone/iPad/iPod Touch bằng cách tương tự như trên, nhưng thay thì chọn Thêm dấu trang thì các bạn chọn Thêm vào màn hình chính (Add Homescreen).

Mình mong rằng các bạn sẽ thực hiện hết những hình thức nhận thông báo trên để luôn luôn nhận được những bài viết mới nhất từ blog.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy bình luận bên dưới hoặc liên hệ cho mình, mình sẽ giải đáp cho bạn.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More