CrossOver Mac OS – Chạy phần mềm Windows trên Mac

CrossOver Mac OS – Chạy phần mềm Windows trên Mac

CrossOver Mac OS cho phép bạn cài đặt nhiều ứng dụng Windows phổ biến trên máy Mac. Các ứng dụng của bạn tích hợp liền mạch trong OS X, chỉ cần nhấp và chạy. Dễ dàng chuyển đổi giữa các chương trình Mac hoặc Windows mà không cần khởi động lại, mà không cần sử dụng máy ảo và không cần phải mua giấy phép Windows.

Xem thêm:

CrossOver Mac OS

CrossOver có khả năng chạy một loạt các phần mềm, trò chơi trên Windows. Để xem ứng dụng yêu thích của bạn có hoạt động với CrossOver hay không, hãy kiểm tra What Runs, hoặc tìm kiếm nó bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm ở trang này.

Hiện nay CrossOver cho Mac đã hỗ trợ cài đặt trên 15.012 phần mềm của Window trên máy Mac trong đó có khoảng hơn 2.000 phần mềm chạy trên Mac giống như là chạy trên Win, có đầy đủ các tính năng và hoạt động không có lỗi.

Mình đã sử dụng thử CrossOver để chơi một số game trên Windows mà không hỗ trợ Mac ví dụ như: AOE, Counter Strike, FIFA… cảm nhận ban đầu khá tốt, mượt và nhẹ.

Download CrossOver Mac OS Full

Lưu ý: Để có thể cài được file ISO bằng crossover, trên finder các bạn nhấp đúp chuột cho nó mount ổ đĩa iso thì sẽ hiện ra file exe để cài đặt trên crossover nhé.

CrossOver 17.0

CrossOver 16.2.5

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn chơi AOE trên Mac OS bằng cách sử dụng CrossOver Mac OS.

CrossOver Mac OS – Chạy phần mềm Windows trên Mac
5 (100%) 7 votes
Mr. Black

Từ nhỏ đã yêu thích CNTT, lớn lên làm thiết kế đồ hoạ và website cá nhân này để chia sẻ những thứ hay ho nhất.

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz